โครงการด้วยรักจากใจ พี่ให้น้อง

สภานักศึกษา​ มหา​วิทยาลัย​คริสเตียน​ จัด​โครงการ​ด้วยรักจากใจ  พี่ให้น้อง เมื่อวันอังคาร​ที่ 21 กุมภาพันธ์​ 2566​ ณ บ้านพักพิงเด็กนักเรียน​บ้านป่าเด็งใต้ ตำบลป่าเด็ง อำเภอ​แก่ง​กระจาน  จังหวัด​เพชรบุรี​ โดยร่วมทำกิจกรรมกับน้องๆ ได้แก่ กิจกรรมปรับปรุงห้องปฐมพยาบาล​ กิจกรรมให้ความรู้​เรื่องสุขบัญญัติ​ 10 ประการและความรู้เกี่ยวกับเรื่องโภชนาการ และกิจกรรม​ทาสีสนามกีฬา